3 loại cá cảnh sống khỏe dễ nuôi hình dáng đẹp mắt - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM 3 loại cá cảnh sống khỏe dễ nuôi hình dáng đẹp mắt

S

saokohaku09

Thành viên chính thức
Cá koi Nhật Bản http://hocacattuong.com/san-pham/111_ho-ca-koi.html, cá Dĩa, cá chép vàng… Đây là 3 giống cá cảnh được khá nhiều gia đình quyết định chọn nuôi. Không chỉ có vẻ ngoài ấn tượng mà những loại cá này còn có giá trị về yếu tố phong thủy.


Topic này, Hồ cá Cát Tường sẽ làm rõ những thông tin cơ bản về những giống cá này. Tham khảo ngay nhé!

Giống cá chép vàng

Trong văn hóa phương Đông, khi đã nhắc đến giống cá phong thủy thì sao bỏ qua cá chép vàng chứ! Giống cá chép vàng này được xem là một trong các loại cá tượng trưng của mang mắn. Về mặt học tập thì cá chép vàng đại diện cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó để có kết quả tốt.
Hiện nay, thiết kế hồ nuôi cá chép đã được nhiều gia đình chọn trang trí cho ngôi nhà của mình. Tuy tuyệt đẹp là vậy nhưng đàn cá chép vàng rất là “háu” ăn. Nhiều khi chúng có thể ăn nhiều tới mức vỡ bụng. Do vậy khi chăm nuôi, bạn nhớ kiểm tra số lượng thức ăn của chúng nhé!

Cá koi Nhật Bản

Trong các loài cá cảnh, cá koi được xếp vào hàng dễ nuôi, sống dai, thân hình đẹp mắt. Chúng cực kỳ đa dạng về hình dáng, có khá nhiều màu sặc sỡ như là: màu vàng, đỏ, đen, loang trắng, loang vàng…


Thêm nữa, mỗi màu của cá chép koi Nhật lại mang giá trị riêng. Chủ nhân hoàn toàn có thể căn cứ vào tử vi của mình để chọng đúng giống cá koi Nhật và số lượng nuôi. Ví dụ:


- Cá koi Nhật màu đen biểu tượng cho sự tốt lành. Nó được coi là có ý nghĩa về mặt tiền tài. Thế nên, khá nhiều khách hàng tin rằng nuôi cá koi đen đem tới rất nhiều tiền của và đời sống giàu có.


- Đàn cá koi Nhật Bản màu đỏ biểu tượng tài lộc và may mắn. Giống cá này được xếp hạng theo cung hỏa trong thuyết ngũ hành. Vậy nên nhà bạn thiết kế hồ cá koi đẹp thì sẽ mang tới may mắn.

Cá Dĩa

Cá Dĩa hay còn được gọi là loại cá ngũ sắc. Nói về nguồn gốc, loại cá Dĩa có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Chúng có thân hình xinh xắn, màu sắc sặc sỡ bắt mắt. Không quá khi nói rằng cá Dĩa là giống cá thuộc dạng cá cảnh đẹp nhất. Nếu chọn nuôi chúng trong thiết kế hồ cá cảnh thì còn gì tuyệt hơn nữa chứ!


Khi chọn cá Dĩa để chăm nuôi, chủ nhân nhớ để ý số lượng cá. Tuy rằng chúng có vẻ ngoài nhỏ bé đáng yêu nhưng mà cũng không nên vì như thế mà nuôi quá nhiều. Tốt hơn hết đó là chọn nuôi cá Dĩa có màu và số lượng hợp với mệnh của bản thân. Như thế sẽ thúc đẩy tài vận và mang lại thật nhiều may mắn hơn.
Trên đây là Top 3 giống cá cảnh đem đến khá nhiều may mắn tài lộc cho chủ nhà. Trường hợp gia đình các bạn có không gian to rộng hay là khu vực sân vườn lớn… Nên chọn ngay cho nhà mình một mẫu hồ cá cảnh thật đẹp. Nó đâu chỉ giúp ngôi nhà thêm tươi xanh, hòa mình với thiên nhiên… Mà còn giúp tăng vẻ thẩm mỹ và nâng tầm giá trị căn nhà.


Nếu đã chọn được giống cá cảnh và đang tìm kiếm nơi làm hồ cá koi, thiết kế hồ cá thủy sinh uy tín – Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Tin rằng những kiểu hồ của chúng tôi sẽ làm cho Quý khách “yêu từ cái nhìn đầu tiên” đấy!
 
Bên trên