Bán mút Tiêu Âm – Cách âm tại Hà Nội - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Toàn Quốc Bán mút Tiêu Âm – Cách âm tại Hà Nội

T

thanhmai2501

Thành viên chính thức
Bán mút Tiêu Âm tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu Tiêu âm - Cách Âm ngày càng cao chính vì vậy Đia chỉ bán mút tiêu âm tại Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiêu .Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được cho mình một địa chỉ mua mút cách âm tốt nhất không hề đơn giản. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vât liệu nhà đẹp Hải Tiến chuyên phân phối các sàn phâm mút tiêu âm hình trứng, hình tháp, hình ô vuông …vv. Tới tận nhà khách hàng ,bạn chỉ cần nhấc máy goi cho chúng tối theo số .094813899.Nhân viên chúng tôi sẽ tư vân cho ban những mẫu mút cách âm phủ hơp nhất.

Mút tiêu âm tại Hà Nội có cấu tạo đặc biệt với một lớp mút xốp với nhiều lỗ nhỏ ti ti thông thoáng bên trong có khả năng nhận được âm thanh vào và làm nó tiêu đi hoàn toàn. Khi âm thanh va đập vào mút xốp, chúng sẽ thẩm thấu vào trong mà không hề bị dội ngược lại như khi va vào tường hoặc các vật liệu có mặt phẳng thông thường như gạch, bê tông, gỗ…


Mút tiêu âm có hệ số hút âm NRC là 0.95, có thể hấp thụ âm thanh ở nhiều dài âm tần với cường độ từ 0.8 – 1.05Hz. Có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, tạo hình nhưng lại có một nhược điểm là dễ bắt lửa. Được sử dụng nhiều ở các phòng thu âm, phòng quay, rạp hát, vũ trường, khách sạn, rạp chiếu phim..


Mut Trung Tieu Am

Mut Tieu âm Hà Nôii

Mút Cách âm

Mut Tieu Am Ranh Tai Ha Noi

Mut Tiêu âm Hình Trứng
Dán Mút Cách âm
Bán Mút Tieu âm ở Hà Nôi

Vât Liêu nhà đẹp Hải Tiến

Địa chỉ : 21 Lâm Du-Long Biên - HN

Tel : 0948130899-0834574477

Web : https://vatlieunhadep.vn/
 
Bên trên