Bonidiabet: Bỏ gần hết thuốc tây, đường huyết vẫn đẹp mê ly - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

REVIEW Bonidiabet: Bỏ gần hết thuốc tây, đường huyết vẫn đẹp mê ly

B

Bonidiabet

Thành viên mới
Chúng tôi tới Pleiku vào một ngày nắng vàng rực rỡ, bầu trời xanh ngắt đẹp tới mê mẩn lòng người, băng qua con đường dài với những rặng thông già bát ngát, tôi dừng chân trước cửa nhà anh Phạm Văn Hiền, 29 tuổi, ở 23 Ngô Thì Nhậm, tp Pleiku, Gia Lai, đt: 0866.850.411. Nhìn khuôn mặt hồng hào tươi sáng cùng thân hình cường tráng, tôi đã rất ngạc nhiên khi biết cách đây chỉ mới 5 năm thôi anh Hiền đã sống dở chết dở với căn bệnh chung thân “tiểu đường”.

Anh Phạm Văn Hiền, đt: 0866.850.411​

Sốc vì đường huyết lên quá cao, 23 phẩy


Tôi trêu anh: “Nhìn anh không ai nghĩ được anh lại bị tiểu đường đâu đấy!”

Anh cười như mếu: “Thì anh cũng nghĩ thế mà, mới từng này tuổi ai nghĩ đã bị tiểu đường cơ chứ”, rồi anh thở dài nhớ lại chuyện xưa: “Trước đây anh là dân bộ đội chuyên nghiệp, vốn dĩ sức khỏe của anh cũng tốt lắm ấy em ạ, cũng chỉ tại cái tật uống rượu bia mà thành ra mắc bệnh tự lúc nào.Tình cờ phát hiện bệnh năm 2013 qua một lần khám định kỳ tại bệnh viện 211 quân đoàn 3, Gia Lai. Lúc đó đường huyết của anh tăng vọt lên 23 phấy”.

Tôi há hốc miệng kinh ngạc “ Như thế là cao lắm đấy ạ, anh không thấy cơ thể mình biến đổi gì sao?”.

“Có chứ em, người mệt lắm, người cũng gầy yếu sút cân trông thấy, nhưng còn trẻ nên anh chủ quan không nghĩ là mình bị bệnh, nào ngờ lúc phát hiện ra bệnh đã nặng quá rồi. Bác sĩ bắt nhập viện ngay lập tức vì sợ đột quỵ”- Anh Hiền kể lại với cái giọng run run đầy sợ sệt. “Bác sĩ cho anh uống thuốc tây và tiêm insulin liên tục, được vài hôm thì đường huyết xuống được tới mức 12-13, qua cơn nguy kịch nên anh ra viện về nhà. Nhưng đúng là chỉ tại cái mồm mà ra em ạ, anh không kiêng khem được tới nơi tới chốn. Hoạt động quân ngũ tốn sức nên thành ra dù đã cố gắng bóp mồm bóp miệng nhưng mỗi bữa anh vẫn phải chơi 2 bát cơm đầy, rượu bia thì không bỏ được nên đường huyết đứng mãi ở mức 12-13”.

Nghe kể tới đây tôi thấy cũng sợ hãi thay cho anh “Đường huyết cao thế mà anh vẫn còn uống rượu bia, anh không sợ biến chứng à?”

“Sợ chứ em, chết thì ai mà chẳng sợ, nhưng hồi đó anh cứ nghĩ chỉ cần uống thuốc tây là được, hóa ra nhầm to em ạ. Đường huyết lên xuống thất thường, anh sụt đi 5-6 kí liền, đứng lên bàn cân anh không tin vào mắt mình nữa. Lúc đó anh tưởng mình sắp gặp Diêm Vương đến nơi rồi ấy chứ”, anh Hiền run rẩy nhớ lại.

“Thần dược” giúp anh Hiền thoát khỏi án tử hình

“Lúc đó anh mới có 25, 26 tuổi mà tưởng chừng như đã năm, sáu chục tuổi rồi đấy vì lúc nào cũng rầu rĩ, buồn chán. Ra quân, về nhà anh cũng ăn uống kiêng khem đúng như bác sỹ dặn rồi nhưng đường huyết vẫn cao, người mệt mỏi, xanh xao. Cuộc đời tưởng như đã đi vào ngõ cụt rồi”.

Bỗng dưng, giọng anh hào hứng trở lại, khuôn mặt vui tươi: “Tất cả là nhờ tpcn BoniDiabet của Canada đấy em ạ. Anh cũng tình cờ biết được trên mạng thôi, thấy nhiều người dùng tốt quá, có cả số điện thoại của họ nên anh gọi đến xác minh, lắm người có biến chứng mà còn hết hẳn cơ. Họ cũng bảo BoniDiabet toàn thảo dược như dây thìa canh, mướp đắng mê thi, lô hội nên an toàn lắm, mà còn có cả nguyên tố vi lượng như kẽm, crom, selen giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng. Lúc đó anh cũng sợ bệnh tiểu đường lắm rồi nên thấy sản phẩm tốt, anh liền ra nhà thuốc mua ngay 4 hộp về dùng đủ liệu trình 2 tháng với liều 4 viên mỗi ngày kèm với 4 viên meformin như thường lệ. Kết quả mừng hơn cả mong đợi.”Chỉ số đường huyết của anh giờ vẫn rất an toàn chỉ 5.6mmol/l

Anh Hiển hào hứng: “BoniDiabet hay lắm, anh dùng được 3 hộp thì nôn nóng quá nên đi kiểm tra đường huyết ngay, quá bất ngờ khi chỉ số đã hạ xuống còn 8.5. Anh tiếp tục dùng thêm khoảng 2 tháng nữa, đường huyết đã về được mức 7, cầm tờ xét nghiệm máu trên tay mà anh còn không tin nổi. Sướng nhất là bác sĩ cũng ngạc nhiên, rồi hỏi anh có dùng thêm cái gì không, anh mới bảo dùng thêm BoniDiabet thì bác sỹ cũng gật gù và chủ động giảm liều thuốc tây cho anh, từ 4 viên xuống còn 2 viên. Sau khi giảm liều, anh cũng đi đo lại đường huyết và cực kỳ bất ngờ khi đường huyết không những hạ hơn mà còn về hẳn mức an toàn là 5.6, mừng không tả hết”.

Hiện tại anh dùng BoniDiabet cũng được hơn một năm. Bác sĩ đã giảm gần hết thuốc tây cho anh mà đường huyết của anh vẫn ổn định, cơ thể khỏe lại, anh tăng lên được 5 kg từ ngày sử dụng BoniDiabet.

Tôi vui vẻ bông đùa: “Anh không nói chắc chẳng ai nghĩ anh bị bệnh đâu nhỉ?”.

“Tất cả là nhờ BoniDiabet đấy, không có BoniDiabet chắc anh không đủ sức khỏe để kiếm tiền nuôi con”- Vừa nói vừa cười, anh Hiền ôm đứa con trai bé bỏng vào lòng và xoa đầu âu yếm. Hạnh phúc chỉ đơn giản có vậy thôi

Sản phẩm BoniDiabet đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV y học cổ truyền Hà Đông, kết quả tốt và kháchiếm tỷ lệ cao 96,67%
 
Bên trên