Được tiên tri lấy vợ QUÝ TỘC từ thuở lọt lòng, chàng trai NGHÈO MẠT quyết đạp xe 9600km đi tìm - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Được tiên tri lấy vợ QUÝ TỘC từ thuở lọt lòng, chàng trai NGHÈO MẠT quyết đạp xe 9600km đi tìm

admin

admin

Administrator
Staff member
Câu chuyện có thật này chính là minh chứng rõ nhất cho sức mạnh của tình yêu: Chỉ cần người ta yêu nhau, không gì là không thể.


Khi nghe những câu chuyện kì diệu về tình yêu, người ta vẫn hay thở dài và cho rằng điều đó chỉ xảy ra trên phim truyện. Thế nhưng câu chuyện tình yêu dưới đây sẽ là lời khẳng định hùng hồn cho điều ngược lại: Luôn có những tình yêu vĩ đại tồn tại trong thế giới này.

Lời tiên tri - mở đầu câu chuyện tình yêu

Câu chuyện tình yêu giữa Pradyumna Kumar Mahanandia và Charlotte Von Schedvin đã bắt đầu kể từ trước khi họ gặp nhau. Tại Ấn Độ, nơi Pradyumna được sinh ra, người ta có tục lệ phải đưa trẻ mới sinh đi gặp nhà tiên tri để tiên đoán về cuộc đời phía trước.

Nhà tiên tri đã phán rằng, về sau Pradyumna sẽ lấy một cô gái quý tộc giàu có ở một miền đất cách xa Ấn Độ, cô ấy sẽ thuộc cung Kim Ngưu, biết thổi sáo và sở hữu rất nhiều diện tích rừng.

Cuộc gặp gỡ định mệnh


Cuộc gặp gỡ định mệnh dẫn đến câu chuyện tình yêu khó tin​

Pradyumna có một tuổi thơ vô cùng khó khăn khi gia đình thuộc tầng lớp đáy của xã hội Ấn. "Tôi bị đối xử không bằng một con chó hoang hay gia súc người ta nuôi. Khi đi qua các ngôi đền, người ta thậm chí còn ném đá vào người tôi", Pradyumna bồi hồi kể lại.

Thời còn trẻ, Pradyumna kiếm sống bằng cách vẽ tranh chân dung trên các con phố ở Delhi. Vào một ngày đẹp trời, chàng trai trẻ đã có cơ hội gặp gỡ với Charlotte Von Schedvin, một du khách Thụy Điển.

Trong khi vẽ tranh cho Charlotte, Pradyumna sực nhớ lại lời tiên tri lúc nhỏ và vu vơ đặt câu hỏi cho Charlotte. Cô thuộc cung hoàng đạo nào? Kim Ngưu. Cô có biết chơi sáo không?

Có, sáo và piano. Sự trùng hợp cuối cùng, gia đình cô cũng thuộc dòng dõi quý tộc và sở hữu những cánh rừng. "Tất cả đều trùng khớp", Pradyumna thốt lên: "Em sinh ra là để làm vợ tôi!".

Sau lần gặp gỡ định mệnh, cặp đôi bắt đầu tìm hiểu và đi đến mối quan hệ chính thức. Không lâu sau, họ tổ chức đám cưới theo nghi lễ truyền thống Ấn Độ tại ngôi làng mà Pradyumna sinh sống.

Sự chia cách và quãng đường tìm lại tình yêu

Câu chuyện này đã không đẹp đến thế nếu không xảy ra sự chia cách khi Charlotte buộc phải quay về Thụy Điển. Pradyumna đã hứa sẽ tìm cách đến đất nước của vợ bằng mọi cách và sớm nhất có thể.

Cặp đôi sống trong cảnh chia xa và chỉ liên lạc qua thư từ trong vòng 16 tháng. Đến một ngày, Pradyumna phát hiện ra rằng mình không thể chịu cảnh xa cách với người thương thêm một ngày nào nữa, chàng trai quyết tâm phải lên đường tìm lại tình yêu.

Sau khi bán mọi gia sản mình có trong tay nhưng vẫn không đủ để mua nổi 1 tấm vé máy bay, Pradyumna quyết định mua một chiếc xe đạp và bắt đầu hành trình đi đến Thụy Điển với một ít tiền giắt thân.


Chiếc xe đạp kỷ niệm cùng đồng hành trên hành trình dài hơn 9600km​

Cuộc hành trình của Pradyumna bắt đầu từ 22/01/1977. Mỗi ngày Pradyumna đạp xe gần 75km, sau 5 tháng, chàng trai trẻ đã vượt qua quãng đường hơn 9600km để đến được Thụy Điển.

"Tôi dường như đã kiệt sức. Chân của tôi đau nhức mỗi ngày nhưng niềm khao khát được gặp Charlotte đã giúp tôi vượt qua tất cả. Trong cả quãng đường, chính hội họa đã cứu sống tôi. Tôi vẽ tranh cho mọi người mà tôi gặp để đổi lấy tiền, thức ăn và chỗ ngủ."


Quãng đường mà Pradyumna đã vượt qua​

Vào thời đó, rất nhiều quốc gia còn chưa yêu cầu visa để nhập cảnh nên hành trình của Pradyumna có thuận lợi hơn một chút. Thế nhưng khi đã đến được Thụy Điển, Pradyumna lại bị cục nhập cảnh ở nước này chặn lại không cho vào.

Họ không tin vào câu chuyện của Pradyumna bởi nó quá phi thường. Chỉ đến khi liên lạc được với gia đình của Charlotte, họ mới vỡ lẽ và mở cửa chào đón chàng trai kỳ diệu này.

Đoàn tụ và hạnh phúc mãi mãi


Cặp đôi trùng phùng tại Thụy Điển​

Pradyumna cuối cùng đã gặp được Charlotte vào 28/05/1977, 2 năm kể từ khi họ bị chia cách bởi địa lý.

"Chúng tôi không thể thốt lên bất cứ lời nào, thay vào đó chỉ biết ôm nhau và khóc."

Quá cảm động trước câu chuyện tình yêu của đôi trẻ, gia đình Charlotte đã quyết định phá bỏ quy định của dòng dõi quý tộc khi ngăn cấm người trong gia đình kết hôn với người da màu.

Cặp đôi tổ chức lại lễ cưới tại Thụy Điển dưới sự giám hộ của pháp luật nước này vào năm 1979.


Pradyumna cùng Charlotte và các con​

Tới nay đã 40 năm kể từ khi cặp đôi trùng phùng, Pradyumna và Charlotte vẫn đang sống hạnh phúc bên nhau.

Đến tận bây giờ khi nhắc lại chuyện xưa, Pradyumna vẫn cảm thấy hạnh phúc như ngày đầu. Ông quả quyết: "Số mệnh là thứ bạn có thể nắm giữ bằng chính đôi bàn tay mình."


40 năm đã trôi qua nhưng cặp đôi vẫn mặn nồng như thuở ban đầu​

Khi được hỏi bí quyết để giữ được tình yêu lâu dài, cặp đôi trả lời họ không có bất kỳ bí quyết nào cả. Họ chỉ là chính mình, sống chân thành và luôn thấu hiểu cũng như tôn trọng nhau.


Hạnh phúc lúc tuổi già​

Câu chuyện có thật này chính là minh chứng rõ nhất cho sức mạnh của tình yêu: chỉ cần người ta yêu nhau, không gì là không thể.

 
Bên trên