Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Thiên Phước - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HN Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Thiên Phước

N

ngan76a

Thành viên chính thức
Tự hào là một trong 3 phòng khám đa khoa đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh với lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển, cùng tôn chỉ “lấy người bệnh làm trung tâm, hiệu quả điều trị là cốt lõi”, Phòng khám Đa khoa Thiên Phước luôn là địa chỉ được đông đảo người dân đặt niềm tin và lựa chọn. Bằng tất cả sự nỗ lực, tâm huyết, Thiên Phước xây dựng và đào tạo đội ngũ Giáo sư, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, tận tâm với nghề. Thêm vào đó, toàn bộ hệ thống chăm sóc bệnh nhân từ khâu tiếp đón, lắng nghe ý kiến khách hàng, tư vấn qua các kênh gián tiếp và trực tiếp, cho đến khâu chăm sóc trong, sau điều trị đều được kiện toàn với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm để người bệnh được trải nghiệm dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chu đáo, điều trị bệnh hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Phòng khám Đa khoa Thiên Phước là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Phòng khám Đa khoa Thiên Phước là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
CÁC DỊCH VỤ MŨI NHỌN

Để có được thành quả đáng tự hào hôm nay, chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc y tế tại Thiên Phước luôn được cải tiến và hoàn thiện hàng ngày

Đốt u lành tuyến giáp: Ứng dụng công nghệ đốt sóng cao tần, loại bỏ u lành tuyến giáp không đau – không mổ – thẩm mỹ cao, chỉ 30 phút.

Gói khám sức khỏe tổng quát: Gói khám sức khỏe được các chuyên gia trực tiếp nghiên cứu và xây dựng giúp kiểm tra sức khỏe tổng thể, không bỏ sót bệnh.

Tầm soát ung thư: Gói khám được xây dựng với đầy đủ các xét nghiệm chuyên sâu, giúp tầm soát, phát hiện sớm mầm mống ung thư từ rất sớm.

Khám sức khỏe doanh nghiệp: Quy trình thăm khám khoa học khép kín; Xây dựng gói khám linh động theo yêu cầu của từng doanh nghiệp; Có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

QUY TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

Tại Phòng khám Thiên Phước, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là thế mạnh được người bệnh đánh giá cao. Đầu tiên, khách hàng được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám, được hỗ trợ khi có bất kỳ phát sinh nào, và được chăm sóc sau khám chu đáo qua hệ thống tổng đài. Sự thân thiện của đội ngũ cán bộ nhân viên luôn mang đến cho người bệnh cảm giác dễ chịu, thoải mái. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo, tận tâm, chúng tôi tin tưởng rằng quá trình thăm khám và điều trị của khách hàng tại đây luôn vượt ngoài sự mong đợi.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN PHƯỚC
269 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Website: phongkhamthienphuoc.vn
Đặt lịch khám: 02839307799/ 0931297799

Nguồn: https://phongkhamthienphuoc.vn/loi-gioi-thieu/
 
Bên trên