Làm hồ thủy sinh gỗ lũa ấn tượng ở Quận 8 - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Làm hồ thủy sinh gỗ lũa ấn tượng ở Quận 8

S

saokohaku09

Thành viên chính thức
Thiết kế hồ thủy sinh gỗ lũa tại Quận 8 có bố cục rất sinh động. Đó là kiểu hồ đẹp nên rất thích hợp để bố trí ngay tại phòng khách hoặc văn phòng kinh doanh.


Để có thể bố trí nhà cửa có rất nhiều cách. Nếu như lúc trước, rất nhiều người lựa chọn mua ảnh để treo tường thì hiện tại xu hướng trên đã thay đổi. Những thiết kế hồ thủy sinh từ từ chiếm ưu thế và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người.
Nhắc tới đây, đảm bảo nhiều bạn cảm thấy lạ lùng hồ thủy sinh có gì “hot” mà ai cũng thích nhỉ? Với tôi, nếu có người bảo không thích mẫu hồ này thì tôi lại thấy họ “hơi lạ” đó!


Chưa tin ư? Hãy thử tham khảo ngay mẫu hồ thủy sinh bố cục gỗ lũa ở Quận 8 vừa được nhân viên Cát Tường hoàn thành. Tin rằng bạn sẽ đồng ý với kết luận của tôi ngay đó!

Làm hồ thủy sinh gỗ lũa tại Quận 8

Cũng giống như một số kiểu hồ thủy sinh tủ gỗ khác, với mẫu này Cát Tường sử dụng hai vật liệu chính là: tủ gỗ và hồ kính. Phần Gỗ tự nhiên vừa sang trọng vừa chịu lực lớn. Vậy nên, khi mà bạn mong muốn đầu tư một bể cá thủy sinh kích thước lớn thì nhớ tham khảo ngay các mẫu bể cá kệ bằng gỗ.


Riêng về tủ kính, Hồ cá Cát Tường chọn loại kính cường lực chất lượng tốt. Do vậy, bể có khả năng chịu đựng sức nước lớn, không lo vỡ trong suốt thời gian sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm dùng bể lâu dài mà không cần phải lo tới vấn đề nứt vỡ.


Ngoài ra, lắp đặt hồ thủy sinh gỗ lũa đẹp mắt thì nên lắp thêm phụ kiện để trang trí bể cá. Một vài viên đá, lớp sỏi nền, ít nhánh cây cảnh đong đưa theo làn nước… Chỉ cần bấy nhiêu thôi là đã đủ để không gian nhà chúng ta đầy sức sống rồi.


Từ việc thiết kế tủ gỗ cho tới trang trí bên trong… Đây quả là thiết kế hồ thủy sinh gỗ lũa đẹp không còn một vấn đề nào để chê! Ví dụ bạn đang “” không biết lựa chọn kiểu bể cá nào thì hãy nhanh tham khảo ý tưởng tuyệt vời này nhé!

Các điểm cần quan tâm lúc xử lý lũa bể thủy sinh

Khi đã quyết định trang trí hồ thủy sinh gỗ lũa thì ít nhất bạn cũng phải biết cách xử lý lũa trước đã. Một chút sơ xảy thôi là có thể gây ra vô số phiền toái. Nhẹ thì chỉ ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của hồ cá thủy sinh. Còn nặng thì có thể gây đục nước chết cá và ô nhiễm không gian nhà bạn.
Về cơ bản, khi bỏ lũa vào hồ nước thì nó đều nổi cả. Để gỗ lũa trang trí hồ thủy sinh chìm nghỉm xuống bên dưới nước có nhiều biện pháp. Chúng ta có thể buộc đá ở dưới lũa hay là gắn đá ngay trên lũa lũa. Trường hợp phát hiện phần lũa bị mốc hay có phủ lớp trắng phía trên thì cũng đừng lo lắng. Hãy dùng một bàn chải để làm sạch lũa. Hoặc là bạn cứ để tự nhiên, thêm mấy ngày sau nó sẽ tự hết thôi.


Để tạo ra thiết kế hồ thủy sinh gỗ lũa đẹp nhất đã khó, chăm sóc hồ còn khó hơn nhiều. Thế nhưng, đừng vì thế mà ngại chọn bể thủy sinh! Chúng rất đẹp thế nên chỉ tốn chút thời gian thay nước vệ sinh hồ là rất xứng đáng.


Nhớ liên lạc ngay đến Hồ cá Cát Tường để được sở hữu những thiết kế bể cá tuyệt đẹp như trên nhé!
 
Bên trên