Lặn với ống thở ở Maui Hoa Kỳ - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

REVIEW Lặn với ống thở ở Maui Hoa Kỳ

yangmingdimy

yangmingdimy

Thành viên mới
Molokini Maui - Molokini Lặn với ống thở trên tàu The Malolo!

Đi thuyền buồm Malolo, một con tàu catamaran dài 55 foot, cho chuyến du ngoạn lặn với ống thở sáng nay đến Molokini và Thị trấn Rùa. Những người tham gia tour sẽ dành một giờ lặn với ống thở tại mỗi địa điểm; công ty cung cấp thiết bị lặn với ống thở, áo phao và ván lót thân.

Trên thuyền, những người yêu thích lặn biển sẽ tìm thấy những người đi bộ leo núi để thả mình và có thể thưởng thức bữa sáng kiểu lục địa miễn phí, bữa trưa ngon và đồ uống không cồn (đồ uống dành cho người lớn có sẵn để mua). Giá vé bắt đầu từ $ 99,95 cho người lớn và $ 49,95 cho trẻ em từ 3 đến 12.

Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống đi thuyền miễn phí. Hầu hết những người đánh giá đều có trải nghiệm tích cực và tận hưởng chuyến tham quan. Tuy nhiên, một số du khách phàn nàn về việc giao tiếp của công ty không tốt về việc xác nhận chuyến đi và thời gian khởi hành.

Tham khảo: kinh nghiệm du lịch Hoa KỳĐối với những người muốn đăng ký một chuyến tham quan ngắn hơn, có một chuyến tham quan vào sáng Chủ nhật chỉ đến Miệng núi lửa Molokini có giá khoảng 70 đô la / người lớn và khoảng 50 đô la / trẻ em. Ngoài ra, công ty còn tổ chức tour lặn biển buổi chiều đến Molokini hoặc Coral Gardens.

Các chuyến tham quan buổi chiều bao gồm dụng cụ lặn biển nhưng không bao gồm đồ ăn nhẹ hoặc đồ uống; ăn trưa có sẵn để mua. Vé đi chơi buổi chiều có giá khoảng $ 60 cho người lớn và $ 20 cho trẻ em. Bộ đồ bơi, máy ảnh dưới nước và thiết bị lặn biển sang trọng sẽ phải trả thêm phí. Tất cả các tour du lịch lặn biển đều khởi hành từ Maalaea. Công ty cũng cung cấp các tour du lịch lặn biển và lặn với bình dưỡng khí.

Redline Rafting - Lặn bằng ống thở Molokini trong 2 giờ

Chuyến tham quan bằng thuyền nhỏ kéo dài hai giờ của Redline Rafting, hoạt động lúc 7 hoặc 9:30 sáng, có thể chứa tối đa 10 hành khách. Chuyến đi chơi này là hoàn hảo cho những du khách chỉ muốn lặn biển ở Molokini. Khoảng thời gian 15 phút đi nhanh đến miệng núi lửa có thể gập ghềnh và ẩm ướt, vì vậy công ty khuyến cáo những người có điều kiện hoặc hạn chế nhất định không nên đặt chuyến đi. Không cho phép trẻ em dưới 8 tuổi và người lớn phải đi cùng trẻ em từ 8 đến 15 tuổi.

Người giám hộ phải ký giấy miễn trừ cho trẻ từ 16 đến 17 tuổi. Vé có giá khoảng 100 USD / người và bao gồm dụng cụ lặn với ống thở, hướng dẫn, kem chống nắng an toàn cho rạn san hô, dây phao, áo phao và sự trợ giúp của thủy thủ đoàn trong việc xác định các loài cá nhiệt đới. Thuyền khởi hành từ Kihei Boat Ramp. Những người tham gia tour du lịch nói rằng họ đánh giá cao chuyến tham quan nhóm nhỏ hiệu quả, mà họ lưu ý là hoàn hảo cho những người lặn biển có kinh nghiệm.

Họ cũng khen ngợi chuyên môn và sự chu đáo của ê-kíp. Công ty cung cấp một chuyến du ngoạn lặn với ống thở kéo dài 5 giờ, các chuyến đi ngắm cá voi và các tour lặn với ống thở riêng.

Sea Maui - Chuyến phiêu lưu với ống thở nửa ngày Tây Maui

Tour lặn với ống thở kéo dài 4 tiếng rưỡi của Sea Maui khởi hành từ Bãi biển Kaanapali vài ngày trong tuần lúc 8:30 sáng. Các điểm lặn với ống thở khác nhau tùy thuộc vào điều kiện đại dương nhưng có thể bao gồm Mala Wharf, Olowalu, Cliff House và Honolua Bay. Trong khi đi thuyền, hãy để ý đến cá heo quay tròn Hawaii và cá heo mũi chai. Nếu bạn dành thời gian đến thăm vào mùa đông, bạn cũng có thể nhìn thấy cá voi. Những người tham gia tour say sưa nói về phi hành đoàn và kinh nghiệm.Một số người nói rằng đó là hoạt động tốt nhất mà họ đã làm khi ở Hawaii. Giá vé bắt đầu từ $ 134 cho người lớn và $ 114 cho người tham gia từ 13 đến 20. Trẻ em từ 3 đến 12 tuổi đi tour với giá 84 đô la mỗi người, và trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được đi miễn phí. Giá bao gồm dụng cụ lặn với ống thở, cũng như bữa sáng, bữa trưa miễn phí và tuyển chọn đồ uống, bao gồm rượu, bia và cocktail cho người lớn từ 21 tuổi trở lên.

Xem thêm: vé máy bay đi Washington
 
Bên trên