Một số chú ý khi xử lý gỗ lũa bể thủy sinh - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Một số chú ý khi xử lý gỗ lũa bể thủy sinh

S

saokohaku09

Thành viên chính thức
Thiết kế hồ thủy sinh gỗ lũa ở Quận 8 có bố cục vô cùng ấn tượng. Đây chính là mẫu hồ sang trọng nên rất thích hợp để bố trí ở phòng khách hoặc nơi kinh doanh.


Để có thể bày trí nhà cửa có nhiều cách. Nếu như thời điểm trước đó, nhiều gia đình lựa chọn dùng tranh ảnh để treo thì ngày này xu hướng này đã thay đổi rõ rệt. Những mẫu hồ thủy sinh đã dần chiếm lợi thế và là lựa chọn số 1 của rất nhiều người.
Nói như thế, chắc chắn nhiều người cảm thấy lạ bể thủy sinh có gì đặc biệt mà ai cũng muốn chọn? Riêng với tôi, nếu có người bảo không thích mẫu hồ này thì tôi lại thấy họ “hơi lạ” đấy!


Không tin ư? Các bạn hãy thử ngó ngay mẫu hồ thủy sinh gỗ lũa tại Quận 8 vừa được Hồ cá Cát Tường thi công. Chắc chắn bạn sẽ nhất trí với nhận định của tôi ngay đó!

Thiết kế hồ thủy sinh gỗ lũa tại Quận 8

Cũng tương tượng như là các kiểu hồ thủy sinh tủ gỗ khác, với hồ này Hồ cá Cát Tường sử dụng hai vật liệu quen thuộc là: tủ gỗ và hồ kính. Gỗ tự nhiên vừa đẹp vừa có khả năng lực lớn. Do đó, nếu bạn muốn đầu tư một bể thủy sinh loại lớn thì có thể xem ngay một số mẫu bể cá tủ bằng gỗ.


Riêng về bể kính, chúng tôi chọn dùng kính cường lực tốt. Cũng vì th, bể có thể chịu đựng sức nước lớn, khó vỡ trong thời gian dùng hồ. Nhờ đó, bạn có thể vận hành hồ lâu dài mà chẳng cần lo lắng đến hồ nước nứt vỡ.


Ngoài ra, lắp đặt hồ thủy sinh gỗ lũa ấn tượng thì cần lắp đặt thêm thiết bị để trang trí. Đặt thêm vài viên đá, một lớp sỏi nền, vài nhánh cây cảnh đong đưa theo làn nước… Chỉ bấy nhiêu thôi là đủ để không gian nhà bạn đầy sức sống rồi.


Từ thiết kế tủ gỗ đến trang trí bên trong hồ… Đây quả là thiết kế hồ thủy sinh gỗ lũa đẹp không còn một vấn đề nào để chê xấu! Nếu bạn đang “” không biết chọn dùng kiểu hồ cá nào thì cứ tham khảo ý tưởng tuyệt vời bên dưới nhé!

Những chú ý lúc xử lý lũa thiết kế hồ thủy sinh

Khi đã quyết định trang trí hồ thủy sinh gỗ lũa thì ít nhất bạn cũng phải biết cách xử lý lũa trước đã. Một chút sơ xảy thôi là có thể gây ra vô số phiền toái. Nhẹ thì chỉ ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của hồ cá thủy sinh. Còn nặng thì có thể gây đục nước chết cá và ô nhiễm không gian nhà bạn.
Về cơ bản, khi để gỗ lũa vào hồ nước thì nó đều nổi cả. Để làm cho gỗ lũa trang trí hồ thủy sinh chìm nhanh xuống bên dưới nước có nhiều phương pháp. Chúng ta có thể buộc thêm viên đá ở dưới lũa hay là gắn đá ở trên gốc lũa. Nếu phát hiện lũa bị mốc hay có phủ thêm một lớp trắng bên trên thì không cần lo sợ. Hãy sử dụng một cái bàn chải nhẹ nhàng làm sạch chúng. Hoặc các bạn chẳng cần làm gì cả, thêm mấy ngày sau lũa sẽ hết sạch thôi.


Để có thể tạo được thiết kế hồ thủy sinh gỗ lũa đẹp nhất đã khó lắm rồi, chăm sóc còn khó hơn nhiều. Có điều, cũng đừng vì thế mà ngại chọn hồ thủy sinh! Nó cực đẹp cho nên dành ra một vài phút thay nước làm sạch hồ là vô cùng xứng đáng.


Hãy liên lạc ngay đến Cát Tường để nhanh chóng sở hữu các mẫu hồ thủy sinh gỗ lũa ấn tượng như trên nhé!
 
Bên trên