Nước hoa Daisy hương thơm tao nhã dành cho phái đẹp

N

ngan76a

Thành viên chính thức
Nước hoa Daisy là dòng sản phẩm khá nổi tiếng của thương hiệu nước hoa nổi tiếng Marc Jacobs. Sản phẩm ra đời nhằm mong muốn gửi đến các bạn nữ thông điệp của sự trẻ trung, hạnh phúc và tinh tế.. Từ đó, giúp tôn lên sự quyến rũ, rực rỡ, ngọt ngào đầy tinh tế mà đơn giản.
Giới thiệu sản phẩm nước hoa Daisy
Vào năm 2007, dưới ý tưởng thiết kế từ Alberto Morillas, thương hiệu nước hoa nổi tiếng Marc Jacobs đã cho ra đời dòng sản phẩm mới dành cho nữ với tên gọi Daisy.

Nước hoa Daisy hương thơm tao nhã dành cho phái đẹp
Nước hoa Daisy hương thơm tao nhã dành cho phái đẹp
Với thiết kế chai thủy tinh cổ điển, nước hoa Daisy đã được điểm thêm nét trẻ trung pha lẫn vẻ hài hước, vui tươi qua chiếc nắp chai được điểm xuyến bằng cánh hoa cúc đầy duyên dáng.

Mẫu thiết kế toát lên được vẻ cổ điển sang trọng những cũng rất trẻ trung với những bông hoa cúc bằng nhựa vinyl uốn cong được đính trên nắp chai màu vàng.

Đánh giá chai nước hoa Daisy
Dòng nước hoa mang sự kết hợp hoàn hảo của sự tươi mát và nữ tính với hương thơm chính từ hoa cỏ và gỗ. Ngay từ lớp hương đầu tiên, hương thơm trái cây từ dâu tây và bưởi đỏ không quá nồng cũng không quá ngọt sẽ được hòa quyện một cách tinh tế cùng sự tươi mát của lá Violet.

Nước hoa Daisy hương thơm tao nhã dành cho phái đẹp
Daisy hương thơm tao nhã dành cho phái đẹp
Sau đó độ tỏa hương từ lớp hương đầu giảm dần để nhường lại cho sự lắng đọng tinh tế của các mùi hương tiếp theo trong lớp hương giữa. Hương hoa từ violet, hoa nhài, hoa dành dành trộn lẫn vào nhau cùng với hương cúc ngây thơ đã tạo nên một hỗn hợp đặc sắc gợi nên hương thơm hoa cỏ nhẹ nhàng và tươi mát. Để rồi tại lớp hương cuối, xạ hương cùng với hương gỗ dịu nhẹ kết hợp với một chút hương vanilla giúp hương thơm được giữ lâu hơn.

Mặc dù sản phẩm nước hoa được mang tên gọi là Daisy ( Hoa cúc ), nhưng toàn bộ hương hoa có vẻ mang âm hưởng của hoa Violet nhiều hơn. Tuy nhiên đây vẫn là dòng sản phẩm nước hoa bạn nữ đáng cho vào bộ sưu tập của mình bởi sự tươi mát, ngọt ngào, vừa tinh tế mà cũng không kém phần trẻ trung.

Nguồn: https://nuochoachiet.com.vn/nuoc-hoa-daisy-huong-thom-tao-nha-danh-cho-phai-dep-pid1716.html
 
Bên trên