Sau sinh rụng tóc phải làm sao? - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Toàn Quốc Sau sinh rụng tóc phải làm sao?

H

huynhanhhong

Thành viên mới
Chào mọi người, chứng rụng tóc không phải là nỗi ám ảnh của riêng ai. Trước đây, tóc mình rất dài và suôn mượt nhưng từ khi sinh đứa con đầu tiên, tóc mình rụng nhiều hơn trông thấy, làm mình lo lắng nên trông già hơn như gần chục tuổi. Mình tìm đến các giải pháp như thay đổi dầu gội, uống thuốc rụng tóc,... da đầu sinh ra nhiều gàu hơn làm mình rất khó chịu. Tình cờ 1 lần đi hội thảo về kinh doanh, mình được tặng 1 cặp chai dầu gội của Nature Queen được gói khá trang trọng và đẹp, về nhà cũng khá nghi ngờ vì ám ảnh bởi dị ứng các dầu gội từ trước, mình lên mạng tìm hiểu thì thấy các bài viết như http://kimoanh269.blogspot.com/2018/07/top-5-dau-goi-tri-rung-toc-hieu-qua.html, https://naturequeen.vn/oc-thanh-van-bat-mi-bi-quyet-chon-dau-goi-de-tro-thanh-mc-noi-tieng/ nên khá tin tưởng, liều mình dùng thử và giờ mình có mặt ở đây để review cho bạn chuyện gì đã xảy ra sau 2 tháng.


Tuần đầu mình chưa quen lắm vì dầu gội không có bọt, hương thơm có mùi xả, thảo dược mùi cũng tạm được không đến nỗi quá thơm mà có cảm giác da đầu sạch và nhẹ nhàng hơn hẳn. Tóc thì không rụng thêm nhưng cũng chưa thấy đỡ rụng hơn là mấy.

Mình kiên trì qua những tuần tiếp theo xem sao thì khoảng tới tuần thứ 3 tóc mình có dấu hiệu đỡ rụng đi và có cảm giác tóc dài hơn 1 xíu. Tự nhiên mình cảm thấy yêu mùi thơm này luôn nó làm mình rất dễ chịu sau một ngày làm việc như ở trong spa vậy. Tới nay đã gần hơn 2 tháng, tóc mình dần phục hồi như hồi chưa sinh em bé, chân tóc đã bắt đầu chắc khỏe trở lại, cảm giác tự tin hơn các mẹ à. Mình cũng giới thiệu cho đứa em và đứa cháu. Nó mới dùng mình khuyên hãy kiên trì và một đứa đã thấy hiệu nghiệm, đứa còn lại mình chưa hỏi nữa.

Từ khi tin tưởng, mình có mua thêm dầu bảo vệ chân tóc nữa vì mình rất thích uốn tóc nên dùng dầu để bảo vệ chân tóc.

Quả thực đây là sản phẩm Việt Nam nhưng chất lượng trên cả tuyệt vời các mẹ ạ. Ai dùng thì mình khuyên cần phải kiên trì tới tầm gần 1 tháng vì da đầu mình bị tổn thương quá khiến chân tóc bị yếu. Các mẹ có thể vào link sau để tham khảo nhé Nature Queen
 
Bên trên