Tham khảo thiết kế bể hải sản nhà hàng Quận 2 - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Tham khảo thiết kế bể hải sản nhà hàng Quận 2

S

saokohaku09

Thành viên chính thức
Thi công hồ hải sản Quận 2 được Hồ cá Cát Tường thiết kế trong thời gian gần đây. Kiểu bể hải sản được thiết kế theo lối kiếng đặt trên kiếng, vừa đẹp mắt vừa nuôi nhiều loại tôm cá.


Lựa chọn kinh doanh nhà hàng hải sản, một cần phải chuẩn bị trước tiên chính là thi công hồ hải sản. Tuy nhiên, hồ nuôi hải sản có nhiều loại và không phải ai cũng biết chọn lựa bể hải sản phù hợp. Khi đó thay vì thi công bừa, bạn tốt nhất nên hỏi ý kiến của những người thợ có nhiều kinh nghiệm thực tế.
Là một trong các đơn vị nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hồ hải sản – Hồ cá Cát Tường chắc chắn đã chuẩn bị sẵn một phương án tuyệt vời cho khách hàng rồi. Hồ hải sản dưới đây sẽ là thiết kế lý tưởng cho nhà hàng hải sản của bạn đấy!

Thiết kế hồ hải sản nhà hàng Quận 2

Hồ nuôi hải sản kiếng chồng kiếng có khá nhiều ưu điểm và thích hợp với nhiều kiểu quy mô của nhà hàng. Bất kể nhà hàng có diện tích to, nhỏ hay vừa đều làm mẫu hồ này được.


Theo yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi thi công mẫu hồ hải sản 2 tầng. Trong mỗi tầng kiếng chia nhỏ thành rất nhiều ngăn nhỏ để nuôi các loại hải sản khác nhau. Do vậy, bạn có thể chọn nuôi mỗi ô nhỏ một loại hải sản nào đó. Thiết kế trên giúp các bạn không phải lo sợ chúng tương khắc, cắn nuốt lẫn nhau và giảm chi phí nguyên liệu hải sản.


Thời điểm thi công hồ hải sản Quận 2, Hồ cá Cát Tường sẽ tư vấn thêm các phụ kiện đi kèm. Một vài vật dụng quan trọng chẳng hạn như: hệ thống lọc sạch nước trong bể, quạt mát, thiết bị đèn… Những loại máy móc trên đều giúp đảm bảo điều kiện sinh trưởng thích hợp cho hải sản bên trong hồ.

Nguyên nhân khách hàng nên chọn hồ hải sản kiếng chồng kiếng tại Cát Tường?

Trong tất cả các kiểu dàn hồ hải sản nhà hàng, loại hồ kiếng chồng kiếng được xem là thông dụng nhất. Kiểu này đâu chỉ thông dụng ở nước ta mà ở cả Hồng Kong hay Singapore cũng nhiều nơi sử dụng.


Về mặt cơ bản, mẫu hồ kính có giá thành không cao nên giúp giảm chi phí ban đầu. Cách thức lắp đặt và hoạt động vô cùng linh hoạt. Tùy vào yêu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mẫu thiết kế bể kiếng có nền xi măng hoặc là hồ kiếng có chân bằng inox.


Xét về thẩm mỹ, thiết kế hồ chứa hải sản nhà hàng bằng kiếng cực kỳ đẹp mắt. Hơn thế nữa, nếu bạn dùng thiết bị đèn chiếu sáng tốt thì sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho quang cảnh nhà hàng. Hãy thử hình dung hình ảnh cá tôm bật nhảy bên trong hồ ở dưới đèn! Khung cảnh tốt đẹp như vậy thì dù chưa ăn cũng cảm thấy ngon miệng rồi.
Còn về cách vệ sinh bể, các tấm kiếng trong suốt nên dễ dàng nhìn thấy được hiện tượng bẩn đục bên trong hồ hải sản. Nhờ vậy, chúng ta kịp thời cọ rửa thay nước, hạn chế tình trạng hải sản bị chết đột ngột.


Cùng với những điểm trên đây thì thi công hồ hải sản Quận 2 kiếng chồng kiếng sẽ giúp tiết kiệm diện tích nhà hàng. Các bạn có thể nuôi nhiều loại hải sản cùng một lúc, phong phú món ăn và lôi cuốn nhiều khách hàng lựa chọn. Các món hải sản vừa tươi ngon vừa rất nhiều món ăn thì chắc chắn việc kinh doanh buôn bán sẽ đông khách hơn nhiều.

Thiết kế hồ hải sản ở Hồ cá Cát Tường

Đọc xong bài viết trên đây, ít nhiều bạn đã có thể nhận thấy được những lợi ích tuyệt vời của nó rồi. Đừng quên liên hệ ngay với Cát Tường nếu các bạn mong muốn làm hồ chứa hải sản nhà hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề này, Cát Tường sẽ đem lại cho bạn kiểu hồ hải sản đẹp với giá cả hấp dẫn nhất!
 
Bên trên