HCM Thi công hồ cá koi dùng đá granite đen thích hợp kiến trúc hiện đại

S

saokohaku09

Thành viên chính thức
Hồ cá koi sân vườn lắp đá granite màu đen tinh tế đặc biệt thích hợp với các ngôi nhà được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Đá Granite (hay còn được gọi là đá hoa cương) cực kỳ được chuộng dùng trong kiến trúc nội thất hiện đại. Thông thường thì chúng ta thường thấy loại đá này tại một số nơi như là: đá ốp tường, đá ốp chỗ nhà tắm, khu vực phòng bếp… Như vậy thì nếu lắp đá hoa cương trong thiết kế hồ cá koi thì có đem đến giá trị thẩm mỹ hay không?

Hãy tham khảo mẫu hồ cá koi sân vườn đá tự nhiên ở dưới đây để tìm đáp án cho câu hỏi này nhé!1. Nơi xây hồ cá koi sân vườn
Ở mẫu thiết kế hồ cá koi này, hồ đã được lựa chọn xây ở ngay tại vị trí không gian giữa tường và ngôi nhà. Cho dù diện tích hơi hẹp nhưng với thiết kế hồ cá koi sân vườn tường trắng kết hợp nền màu đen tạo được cảm giác như là không gian mở, chẳng bao giờ thấy sự bức bối ngột ngạt ở đây.

Hơn thế nữa, vị trí đó khá gần với phòng khách do đó gia đình bạn có thể dùng chúng tương tự như một phương pháp trang trí nội thất cho ngôi nhà mình. Chỉ việc mở cửa ra liền đón nắng vào, nhìn ngắm đàn cá chép koi thoải thích bơi lội, bày trí thêm vài chậu cây dọc hai bờ tường… Khung cảnh thiên nhiên đẹp hết nấc này xứng đáng để thi công đúng không?2. Thiết kế và trang trí hồ cá koi sân vườn đá tự nhiên
Lúc chọn dùng đá Granite để làm vật liệu xây hồ cá koi sân vườn, không ít bạn e ngại sắc đen tuyền của loại đá hoa cương có khả năng khiến cho hồ cá koi Nhật Bản trông ảm đảm. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều ngược lại, kiểu đá Granite đen tuyền sẽ giúp màu sắc cá chép koi nhìn nổi bật và đẹp mắt hơn. Tuyệt vời hơn, lúc xây dựng hồ cá chép koi Nhật Bản có tông màu đậm thì chúng sẽ giúp tổng thể hồ nhìn sạch sẽ và trang trọng hơn.

Một điểm cộng ấn tượng của loại hồ cá này đó chính là việc đểtrang trí thêm một số tảng đá ở giữa lòng hồ cá koi. Những tảng đá trong hồ cao hơn so với mức nước trong hồ. Bề mặt đá đều được mài sẵn từ trước đó nên nhìn nó khá là phẳng và bạn có thể bước lên chúng và bước qua lại giữa khu vực lòng hồ cá.

Bên cạnh đó, để hồ cá koi sân vườn đẹp gần gũi thiên nhiên thì đừng bao giờ quên trang trí thêm một số cây cối ở quanh đấy. Đối với thiết kế hồ cá koi dạng này chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng nên lựa chọn vài chậu cây nhỏ và đem treo lên bờ tường gần đó. Phương pháp trang trí trên không cần tốn quá nhiều diện tích xây dựng do vậy cực kỳ phù hợp với những kiểu hồ cá chép koi có diện tích nhỏ hẹp.

Ngày nay thú nuôi cá chép koi không chỉ dành riêng cho một số những gia đình dư dả tiền bạc mà bất cứ ai cũng có thể chọn cho gia đình mình một loại hồ cá chép koi Nhật Bản phù hợp với ngôi nhà của mình. Hồ koi có đặc biệt hay không hơn thua ở thao tác lên ý tưởng thi công và lựa chọn được nơi thi công hồ cá koi sân vườn chuyên nghiệp.

Những mẫu mã thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp ấn tượng sẽ biến thành điểm độc đáo giúp toàn bộ khu vườn của ngôi nhà chúng ta đẹp và có nhiều giá trị cao hơn. Khi mà bạn muốn làm một hồ cá koi Nhật Bản đẹp mắt y như trên thì ngay lập tức hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty Cát Tường koi nhé!
 
Bên trên