Ảnh xăm hình con gái trên ngực nhận mưa lời khen vì hình quá đẹp - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Ảnh xăm hình con gái trên ngực nhận mưa lời khen vì hình quá đẹp

mebeMon

mebeMon

Thành viên chính thức
Với cha mẹ con cái là điều quý giá nhất trong cuộc đời, bởi vậy mà mỗi người luôn có một cách thể hiện tình cảm khác nhau với con cái của mình. Chẳng hạn như ông bố trong trường hợp dưới đây, lại chọn cách không giống ai là xăm hình chân dung con gái lên ngực. Và cũng chính vì thế khi bức hình này vừa xuất hiện trên mạng xã hội liền nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.


Mới đây, cư dân mạng được một phen ngả mũ trầm trồ trước hình xăm chân dung con gái của một người đàn ông do chính anh thợ xăm đăng tải.


Bức hình xăm khiến nhiều người trầm trồ vì độ chân thật và sắc nét​

Bức ảnh chân dung con gái đăng tải kèm lời nhắn nhủ khá ngọt ngào "vì con là con gái yêu của bố". Nhìn từ phía ảnh gốc sang bức ảnh được in lên ngực không có một chút khác biệt nào, nét nào ra nét đó mà phải nể phục sự có tâm với nghề của anh thợ xăm.


Hình ảnh bé gái được bố xăm lên ngực​

Trong cuộc sống, thường thì với những gì đẹp đẽ, ý nghĩa và thực tế sẽ rất được lòng người đối diện, và hình xăm trên cũng vậy. Ngay sau khi đăng tải ít giờ, bài viết kèm bức hình nhận mưa lời khen từ cư dân mạng, đa số mọi người đều để lại bình luận "anh thợ có tâm quá", "xăm hình thế này mới gọi là ý nghĩa nhé".


Cư dân mạng giành mưa lời khen cho anh thợ có tâm​

Trước đây, những người xăm trổ trên thân thể luôn nhận những ánh mắt không mấy thiện cảm của mọi người. Thậm chí có những người còn cho rằng những người xăm trổ là hư hỏng, không đáng tin.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, cái nhìn khó ưa đối với xăm hình cũng dần đỡ hơn. Nhiều người coi xăm hình như một môn nghệ thuật đòi hỏi cả sự tỉ mỉ, khéo léo, tay nghề điêu luyện và người xăm hình cũng thường có những cá tính độc đáo không kém.

Những thợ xăm hình có tâm họ thường đặt cả trái tim vào những tác phẩm mình khi vẽ lên da thịt của khách. Hệt như bức hình chân dung con gái nhỏ trên ngực của người cha mà chàng thợ xăm trên vẽ cho khách của mình.

 
Bên trên