Bộ tranh khi vợ có bầu, ngọt ngào đốn tim người xem - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Bộ tranh khi vợ có bầu, ngọt ngào đốn tim người xem

Đặng Bội Ngọc

Đặng Bội Ngọc

Thành viên chính thức
Những câu chuyện giản dị, chân thực về cuộc sống khi vợ mang bầu cậu con trai đầu lòng đến từ họa sĩ Họa sĩ người Israel - Yehuda Devir đã khiến chị em "đổ ầm ầm" vì quá đỗi ngọt ngào.


Yehuda Devir là người Israel, anh vốn là một họa sĩ chuyên vẽ truyện tranh. Cảm hứng vẽ truyện của anh đến từ chính những câu chuyện giản dị thường ngày. Cách đây không lâu, lấy cảm hứng từ cuộc sống hôn nhân của mình và người vợ tên Maya, anh đã vẽ rất nhiều tranh minh họa "bóc trần" sự thực về cuộc sống lứa đôi hậu đám cưới khiến những người hâm mộ nét vẽ của anh vô cùng yêu thích.

Và đây, lại thêm một bộ tranh "đốn tim" người xem vì sự tinh tế và quá đỗi ngọt ngào mà anh muốn dành cho người vợ và cậu con trai sắp chào đời của mình. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ được tái hiện thông qua những bức tranh hài hước nhưng không kém phần lãng mạn, ngọt ngào.

Hãy cùng xem và đắm chìm trong những câu chuyện giản dị, chân thực về cuộc sống vợ chồng khi vợ mang bầu qua những bức tranh dí dỏm, hài hước ấy.Khi biết tin vợ có bầu, niềm hạnh phúc gia đình có thêm thành viên mới như được nhân đôi


Ngày lễ tình nhân của gia đình mình giờ có thêm em bé tí hon sắp chào đời


Anh không để em đụng tay vào bất cứ công việc nặng nhọc nào


Anh biết vì con, em đã phải thay đổi và vất vả hơn rất nhiều


Từ gương mặt...


... cho đến cơ thể.


Khẩu vị cũng không còn như xưa


Em cũng hay mót tiểu bất thình lình


Con luôn là tâm điểm chú ý của cả hai bố mẹ


Và anh nguyện làm chiếc giường êm ái cho em và con được ngon giấc
Ông bố nghệ sĩ và vợ đang háo hức chào đón con trai đầu lòng
 
Bên trên