Làm nở ngực chỉ với mẹo đơn giản ít ai biết - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Làm nở ngực chỉ với mẹo đơn giản ít ai biết

T

thong999

Thành viên chính thức
Xoa bóp ngực liệu rằng có tốt như những gì người ta đồn thổi có thể cải thiện được kích thước vòng 1, chống tình trạng ngực chảy xệ ở phụ nữ sau sinh, ngực phát triển nhanh hơn ở tuổi dậy thì… Thực hư của vấn đề ngày càng được y học va các chuyên gia lý giải bằng nhiều dẫn chứng khác nhau.
Xoa bóp ngực có tác dụng gì?Để trả lời câu hỏi này chuyên mục xin trích dẫn một thông tin liên quan từ chuyên mục làm đẹp của tờ thanhnien.vn có đề cập đến lợi ích tuyệt với của việc massage ngực và khám phá sự thần kì của việc xoa bóp vòng 1.

  • Đa phần nhiều người chọn hình massage vòng 1 đều thắc mắc liệu rằng xoa bóp ngực có làm ngực to lên không? Câu trả là có vì quá trình xoa bóp sẽ giúp máu lưu thông ở vùng ngực, đồng thời các tế bào mô được nuôi dưỡng trong điệu kiện đủ chất dinh dưỡng từ đó sẽ phát triển bầu ngực.

  • Tuy có thể tăng kích ngực bằng việc massage nhưng bạn cũng đừng nên lạm dụng quá, nhiều chị em cũng đang thắc mắc rằng lạm dụng việc xoa bóp ngực nhiều có tốt không? Bạn đừng nên phạm phải sai lầm này vì nếu như lạm dụng quá nhiều không những không có hiệu quả mà có thể làm vòng 1 của bạn bị tổn thương.
Hướng dẫn cách xoa bóp ngực
Tuy đã hiểu lợi ích của việc xoa bóp ngực nhưng điều này cũng chưa mang đến kết quả mong muốn, vì hiểu được quy trình xoa bóp vòng 1 điều này mới thực sự quan trọng. Thông tin tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình đầy đủ cách xoa bóp vòng 1 hiệu quả.Cách xoa bóp ngực phụ nữ
Đa phần phái đẹp vẫn chưa nắm được những giai đoạn phát triển của vòng 1 nên có những định hướng cải thiện ngực không phù hợp. Ngực ở phụ nữ tuổi ngoài 30 có sự khác biệt hoàn toàn với tuổi dậy thì, do đó những hình thức xoa bóp ngực cho phụ nữ cũng đòi hỏi sự khác biệt. Thông thường để thực hiện được xoa bóp ngực cho chị em nên dùng các nguyên liệu tự nhiên như: Tinh dầu dừa, tinh dầu oliu.

  • Bước 1: Dùng 3 ngón tay đặt ở đỉnh núm vú, lấy một lực nhẹ nhàng từ từ đẩy xuống đồng thời di chuyển ngón tay để tránh gây trèm ép lên đỉnh núm vú.

  • Bước 2: Sau khi hai tay đã di chuyển xuống phần ngực rồi từ từ đẩy trở lại và nhấc nhẹ nhàng lên.
Chú ý: Khi thực hiện xoa bóp ngực phụ nữ hai bàn tay nên di chuyển theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, khi đặt tay ở vùng núm vú không nên tì lực quá mạnh tránh làm hỏng hình dạng sau khi xoa bóp xong.


Cách xoa bóp ngực cho bạn gái


Không chỉ phái đẹp mới quan tâm tới quy trình xoa bóp vòng 1 mà nhiều đấng mày râu cũng muốn lắng nghe ý kiến chia sẻ từ các chuyên gia về các mẹo để xoa bóp ngực cho người yêu. Chuyên mục xin trích dẫn một bức thư của bạn Lê Nam có gửi câu hỏi đến chuyên mục xin tư vấn về mẹo xoa bóp vòng 1 người yêu. “ Em và cô ấy đã yêu nhau được 3 năm, cả hai cũng đang có ý định chuyển sang hôn nhân vào cuối năm nay. Chuyện tình cảm vẫn bình thườn nhưng có một điều khiến em thấy phiền lòng là về kích thước vòng 1 của cô ấy hơi nhỏ. Theo thông tin em tìm hiểu được có thể thực hiện xoa bóp vòng 1 để cải thiện kích thước. Rất mong chuyên mục hướng dẫn cho mình mẹo xoa bóp ngực cho bạn gái.

Trả lời: Vấn đề của bạn Lê Nam là nỗi chăn trở của nhiều đấng mày râu khác khi có người yêu kích thước vòng 1 giới hạn. Để trả lời câu hỏi này đầu tiên bạn cần biết rằng ngực của con gái là đang trong độ tuổi dậy thì tức là kích thước có thể cải thiện theo thời gian, chỉ cần cơ thể có chế độ dinh dưỡng thích hợp kết hợp chế độ luyện tập vòng 1 hợp lý thì kích thước ngực của người yêu bạn sẽ được cải thiện.


Chỉ bạn nhanh một số phương pháp xoa bóp ngực trên đây hy vọng rằng bạn sẽ bổ sung cho mình một cách làm nở vòng 1 hiệu quả nữa từ các hình thức tác động vật lý từ bên ngoài cơ thể. Tuy nhiên hiệu quả mang lại khác nhau khi do sự khác biệt về cơ địa của mỗi người.


Nguồn: http://kemboinonguc.com/
 
Bên trên