Lee Hi - sao hàn dính nghi án cắt khóe mắt thẩm mỹ - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Lee Hi - sao hàn dính nghi án cắt khóe mắt thẩm mỹ

H

haiantmy

Thành viên mới
Trở lại làng nhạc Kpop sau 3 năm vắng bóng, Lee Hi có diện mạo thay đổi rất nhiều. Trông cô xinh đẹp và hấp dẫn hơn so với trước đây khiến netizen nghi ngờ cô đã cắt khóe mắt.

Lee Hi vừa trở lại làng nhạc sau 3 năm nghỉ ngơi nhưng với ngoại hình khác biệt khiến cô ca sĩ của nhà YG bị cộng đồng fan Kpop bàn tán. Từ cô gái có khuôn mặt không được thanh thoát ngày càng trở nên xinh đẹp, cô ca sĩ 19 tuổi này đã có cuộc lột xác ngoạn mục khiến netizen nghi ngờ cô đi phẫu thuật thẩm mỹ.


Gương mặt Lee Hi khi cô 16 tuổi​

Tham gia chương trình Kpop star năm 2012, Lee Hi không giành chiến thắng nhưng cô lại may mắn được kí hợp đồng với YG và ra album khá thành công. Lúc ấy, cô không có ngoại hình nổi trội, xương mặt to vuông và thường để kiểu tóc xõa dài để che yếu điểm.


Sự thay đổi diện mạo gương mặt khiến nhiều người nghĩ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ​

Xuất hiện trở lại vào những ngày gần đây, Lee Hi có màn comeback sau 3 năm không xuất hiện trên sân khấu Kpop, ngoại hình xinh đẹp của cô trở thành đề tài bàn luận chung của cư dân mạng. Các bức ảnh trên hậu trường mới nhất cho thấy gương mặt cô nhỏ nhắn hơn, mắt to đẹp hơn, sống mũi cao. Nhiều tài khoản trên Pann chia sẻ: “trông như tiêm botox ở hàm, cắt khóe mắt với làm mũi” theo kinh nghiệm của mình thì cô này tiêm filter vào mũi, botox ở hàm. Mình cũng dùng botox 3 năm nay rồi.


Lee Hi dính nghi án cắt khóe mắt​

Còn nhiều fan lại khẳng định Lee Hi xinh đẹp là do giảm cân, các đường nét trên gương mặt của nữ ca sĩ đã đẹp từ trước chỉ cần giảm cân là khác hẳn. Và, Lee Hi đã bước sang tuổi 19 chắc chắn phải có sự thay đổi so với tuổi 16 khi thi Kpop star.

Bài gốc: http://phauthuatthammy.info.vn/xuat-hien-tro-lai-sao-nha-yg-dinh-nghi-an-cat-khoe-mat
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên