Món ăn chữa mất ngủ - điều mẹ cần biết - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Món ăn chữa mất ngủ - điều mẹ cần biết

T

thong999

Thành viên chính thức
Bạn phải uống thuốc hằng ngày để làm biến mất đi những chứng mất ngủ mà bạn đang gặp phải. Nhưng việc uống thuốc khiến bạn chán ghét chính vì vậy thay vì sử dụng những viên thuốc đó thì bạn hãy chuyển sang dùng những thực phẩm có thể chữa mất ngủ hiệu quả. Nhưng những món ăn chữa mất ngủ nào an toàn, hiệu quả. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những món an bổ ích chữa mất ngủ hiệu quả, mọi người hãy theo dõi để có được những cách trị mất ngủ hiệu quả nhất.

Những món ăn chữa mất ngủ nào an toàn, hiệu quả ?
Chữa mất ngủ bằng chè hạt sen


Bạn biết không hạt sen là loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể, có độ dinh dưỡng cao, đặc biệt rất tốt cho việc trị mất ngủ. Chính vì vậy khi mất ngủ bạn không nên bỏ qua loại thực phẩm này. Để có được một bát chè hạt sen đúng nghĩa bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là có thể trị được chứng mất ngủ.

Bạn thực hiện như sau: Bạn cho gạo và hạt sen vào ninh cho tới khi hai thành phần này được chín đều. Sau đó bạn cho một chút đường phèn vào và khuấy đều. Cho tới khi hỗn hợp được nở đều thì bạn cho thêm một chút đường tùy vào sở thích của bạn. Sau đó bạn đem ra sử dụng. Món ăn chữa mất ngủ bằng chè hạt sen này bạn nên thực hiện mỗi tuần từ 2-3 lần vào buổi tối khi ăn. Hạt sen có thể giúp tinh thần thoải mái, minh mẫn, tình táo, tạo cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu. Chính vì vậy bạn hãy thường xuyên sử dụng món ăn này để cải thiện giấc ngủ của mình.

Chữa mất ngủ bằng canh vịt, bí xanh, phục thần


Loại canh này rất tốt cho sức khỏe và trị mất ngủ rất tốt. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng những thành phần này như một loại thuốc ngủ tự nhiên mà không lo tới tác dụng phụ sau khi uống. Bài thuốc này bạn thực hiện như sau: Đầu tiên bạn chuẩn bị nguyên liệu bao gồm 1 con vịt, 500g bí xanh, phục thần và mạch môn mỗi vị 30g, bạn có thể mua vịt đã làm sẵn hoặc bạn mua vịt về làm cũng được. Nếu bạn mua vịt về làm thì nên làm sạch vịt sau đó chặt thành những miếng vừa phải. Sau đó cho vào nồi đun cùng với túi vải đựng các nguyên liệu vừa chuẩn bị đun sôi. Cuối cùng bạn hãy cho những lát bí xanh thai thành khúc vừa cho vào ninh nhừ cho tới khi tất cả nguyên liệu đều chín và tơi thì đem ra. Món ăn chữa mất ngủ bằng canh vịt và những nguyên liệu này rất tốt cho sức khỏe. chính vì vậy mỗi tuần bạn nên thực hiện từ 2- 3 lần để mang lại hiệu quả tối đa nhất.

Xem chi tiết: Những món chữa mất ngủ siêu hiệu quả


Với những món ăn chữa mất ngủ nào an toàn, hiệu quả ? chúng tôi cung cấp ở trên mọi người hãy kiên trì thực hiện để mang lại hiệu quả tối đa nhất. Đối với những người bị mất ngủ trong thời gian dài thì nên đến bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Sau khi đọc bài viết này bạn hãy để lại thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí.

Nguồn trang: https://cachtrimatngu.com/

 
Bên trên