Quy tắc du lịch Kauai khó hiểu thời covid-19 - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

REVIEW Quy tắc du lịch Kauai khó hiểu thời covid-19

yangmingdimy

yangmingdimy

Thành viên mới
HONOLULU - Kauai đã chấm dứt tình trạng ngừng hoạt động du lịch trong tháng này bằng cách cho phép khách du lịch nội địa đặt vé máy bay đi Mỹ trở lại đảo, nhưng tác động của virus coronavirus đối với nền kinh tế đang gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Người đứng đầu hiệp hội nhà nghỉ và du lịch Hawaii cho biết nếu du lịch Kauai không sớm được cải thiện, nhiều doanh nghiệp dự kiến sẽ rơi xuống vực và đưa nhân viên, nhà thầu và nhà cung cấp theo họ, Honolulu Star-Advertiser đưa tin hôm thứ Hai.

Du lịch đến Kauai đã giảm mạnh sau khi Thị trưởng Derek Kawakami chọn không tham gia chương trình Du lịch An toàn của tiểu bang vào ngày 2 tháng 12, yêu cầu tất cả khách du lịch đến hòn đảo phải trải qua kiểm dịch bắt buộc 10 ngày mà không có lựa chọn nào để kiểm tra.

Hòn đảo đã thay đổi lộ trình và cho phép tham gia Hawaii Safe Travels bắt đầu từ ngày 5 tháng 1 và giới thiệu chương trình nhập cảnh xuyên Thái Bình Dương của riêng mình.

Mufi Hannemann, chủ tịch Hiệp hội Nhà nghỉ & Du lịch Hawaii, cho biết các lựa chọn liên quan đến việc kiểm tra và kiểm dịch tại các khu nghỉ dưỡng rất khó giải thích và khó bán cho du khách tiềm năng.

c4fef68fec786470.jpg

Một cuộc khảo sát vào tháng 12 về các doanh nghiệp Kauai của Phòng Thương mại Kauai và chương Kauai của hiệp hội du lịch đã vẽ ra một viễn cảnh ảm đạm về cơ hội việc làm, lợi ích chăm sóc sức khỏe và tỷ lệ tồn tại của doanh nghiệp trên đảo.

Khoảng 49% số người được hỏi cho biết họ không mong đợi doanh nghiệp của họ sẽ tồn tại hơn 90 ngày mà không có sự trở lại đáng kể của du lịch.

“Sự cứu trợ của liên bang và hỗ trợ của nhà nước sẽ không đủ để thúc đẩy sự phục hồi kinh tế ở Garden Isle,” Hannemann nói.

Hannemann cho biết ông hy vọng thị trưởng sẽ “sửa đổi các chỉ thị về du lịch mà không ảnh hưởng đến các mục tiêu lành mạnh của ông nếu tình hình suy thoái kinh tế hiện tại trở nên tồi tệ hơn”.

Kawakami tuần trước nói rằng trong đại dịch có những hậu quả đối với mọi quyết định và "chắc chắn nhất, một số lời kêu gọi chính sách của chúng tôi đã tác động tiêu cực đến ngành du lịch và nền kinh tế của chúng tôi."

Nhưng những chính sách đó cũng “có tác động đến mức giữ cho hòn đảo này khỏe mạnh và an toàn và tránh những đợt bùng phát lớn tràn ngập các bệnh viện của chúng tôi”, Kawakami nói.

Đối với hầu hết mọi người, coronavirus gây ra các triệu chứng nhẹ hoặc trung bình, chẳng hạn như sốt và ho sẽ khỏi sau hai đến ba tuần. Đối với một số người - đặc biệt là người lớn tuổi và những người có vấn đề về sức khỏe - nó có thể gây ra bệnh nặng hơn, bao gồm cả viêm phổi và tử vong.

Xem thêm: vé máy bay đi San Francisco giá rẻ
 
Bên trên