Sản xuất nhãn may PVC trong may mặc - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Sản xuất nhãn may PVC trong may mặc

T

thanhmai2501

Thành viên chính thức
Hiện nay, các sản phẩm nhận diện thương hiệu như nhãn may PVC đã trở thành vật dụng quen thuộc, vì thế các sản phẩm này ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cà được ứng dụng khá rộng rãi trong ngành may mặc. Nhưng làm sao để lựa chọn những sản phẩm tại một nơi sản xuất và cung cấp chất lượng ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo địa chỉ sản xuất nhãn may PVC trong bài viết hôm nay.

Sản xuất nhãn may PVC trong may mặc

Sản xuất nhãn may PVC trong may mặc
Giới thiệu về vật liệu PVC
Nhựa PVC, hay còn gọi là nhựa Polyvinyl Clorua, là một loại nhựa đa năng có chứa cacbon, hidro và clorua được tìm thấy ở mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Bạn có thể tìm thấy nó trong nhiều mặt hàng như thiết bị y tế, thẻ tín dụng, ống nước và khí đốt, đồ chơi trẻ em. Trên thực tế, nó an toàn đối với thực phẩm và nước uống, PVC cũng là chất liệu của hầu hết các loại thớt nhựa. Chất liệu này góp phần quan trọng trong đời sống con người và sự phát triển của nhiều ngành, lĩnh vực, đặc biệt là trong ngành may mặc cùng các ngành kinh tế khác như; điện, điện tử, thông tin liên lạc, giao thông vận tải, thủy sản, nông nghiệp…
Nhãn may

Nhãn may

Nhãn may


Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhựa PVC cũng bắt đầu được ứng dụng, trở thành vật liệu thay thế các vật liệu truyền thống tưởng chừng như không thể thay thế như gỗ, kim loại, silicat… Chính vì vậy, ngành nhựa PVC ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống và sản xuất của đất nước.

So với các ngành công nghiệp lâu đời như máy móc, điện tử, hóa chất và dệt may, ngành sản xuất nhựa trên thế giới và ở Việt Nam tuy còn non trẻ nhưng đang phát triển mạnh mẽ.

Nguyên nhân nào khiến nhựa PVC trở thành nguyên liệu sản xuất chính?
  • Trọng lượng nhẹ: Khi so sánh độ bền của các vật liệu mà nhựa có thể thay thế, thì trọng lượng của nhựa sẽ nhẹ hơn rất nhiều
  • Độ bền: Hầu hết các loại nhựa ngày nay có thể chịu được bão và thậm chí có thể cản được các lực tác động mạnh
  • Yếu tố thẩm mỹ, thị giác cao: Có thể áp dụng các chất lượng thị giác khác nhau, chẳng hạn như độ mờ, độ trong suốt hoặc kết cấu độc đáo.
  • Kích thước và hình dạng linh hoạt: các loại nhựa khác nhau có thể được sản xuất linh hoạt với các kích cỡ, hình dạng và độ dày khác nhau
  • Giá cả phải chăng: Nhựa thường có giá cạnh tranh khi so sánh với các vật liệu khác.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SXTM NHỰA MINH TRÍ (MINH TRI PLASTIC)

VP: 2B/2 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Xưởng SX1: 34/38 Đường số 9, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Tel: (028) 6686 4171

Kinh doanh: 0902 573 007 – 097 7533 368 (Diễm)

Kỹ thuật: 090 2524 007 – 0902 483 007 (Trí)

Email: [email protected][email protected]

Website: logonhuadeo.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/logonhuadeopvc
 
Bên trên