Vietjet Air mở bán 500.000 Vé máy bay bay tuyến trong nước ưu đãi giá 5.000 đồng - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Vietjet Air mở bán 500.000 Vé máy bay bay tuyến trong nước ưu đãi giá 5.000 đồng

A

avi.pham

Thành viên mới
Vé máy bay giá rẻ được mở bán trên các kênh của hãng giá rẻ Vietjet trong khung giờ vàng khuyến mãi từ 12h-14h trong 3 ngày vàng 8, 9 và 10/2.

Ngày 5/2, tại TP Hồ Chí Minh, Vietjet đã công bố 500.000 Vé máy bay giá rẻ siêu khuyến mại giá từ 5.000 đồng “12h rồi, Vietjet thôi!” vào 3 ngày vàng 8, 9 và 10/2 tại địa chỉ www.vietjetair.com áp dụng trên các đường bay nội địa xuất phát từ TP HCM đến Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Phú Quốc, Pleiku, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Cần Thơ, Đồng Hới, Vinh cho thời gian bay từ ngày 1/3 - 31/12 (trừ các ngày Lễ, Tết).

Vé máy bay giá rẻ bay giá rẻ được mở bán trên các kênh của hãng Vietjet trong khung giờ vàng khuyến mãi.
Vé máy bay sẽ được mở bán trên các kênh của hãng trong khung giờ vàng khuyến mãi 12h-14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
Theo Vietjet, sau Tết Nguyên đán, các điểm đến trên khắp cả nước đã vào mùa lễ hội rộn ràng, 500.000 vé siêu tiết kiệm là cơ hội để bạn du xuân với chi phí hợp lý, thuận tiện.

Đặc biệt, hành khách mua vé thành công vào khung giờ vàng 12h – 14h tại www.vietjetair.com trong thời gian khuyến mại sẽ được tham gia rút thăm may mắn, ngày nào cũng trúng Vé máy bay máy bay khứ hồi nội địa, tuần nào cũng trúng 1 chỉ vàng 9999 cùng giải đặc biệt là một máy bay vàng nguyên ký.

Với dịch vụ vượt trội, hạng Vé máy bay giá rẻ đa dạng, giá Vé máy bay hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.
 
Bên trên